Bất động sản TP.HCM Cầu vẫn cao hơn cung, Eaton Park dẫn đầu khu Đông

Ngay cả khi thị trường bất động sản vẫn đang trong tình trạng “ sóng gió” và chưa tìm được điểm cân bằng, Eaton Park mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư sáng suốt, đầy đủ thông tin và đầy đủ.


THỊ TRƯỜNG ĐÃ “TẠO ĐÁY”

 • Một mặt, điều này dẫn đến sự trì trệ trong quá trình thực hiện dự án và sự thiếu hụt nguồn cung trên thị trường, mặt khác, điều này dẫn đến sự suy giảm nghiêm trọng niềm tin của nhà đầu tư và người mua thực sự của nhà ở, dẫn đến tính thanh khoản mất hút trên thị trường.
 • Tuy nhiên, từ góc độ tích cực, những “liều thuốc mạnh” được chính phủ sử dụng đã có tác dụng thanh lọc các doanh nghiệp yếu kém và loại bỏ những dự án mơ hồ; Đưa bất động sản đến gần hơn với giá trị thực của nó, từ đó mang lại sự thực hành lâu dài cho người dân. Thực tế cho thấy thị trường “mùa đông băng giá” hiện nay chủ yếu xuất phát từ tâm lý thận trọng của người mua nhà chứ không phải từ một cuộc khủng hoảng tổng quát trên quy mô toàn ngành
 • Số liệu khảo sát thị trường của Bộ cho thấy số lượng tìm kiếm và mua căn hộ tại TP.HCM và Hà Nội tăng mạnh trong nửa cuối quý 1 năm 2023, trên cả thị trường sơ cấp và thứ cấp . Theo báo cáo của Savills về thị trường bất động sản quý 1 năm 2023, trong 3 tháng đầu năm, Hà Nội và TP.HCM ghi nhận nguồn cung nhà mới giảm đáng kể. căn hộ so với cùng kỳ năm ngoái, lần lượt bằng 27% và 25. % mỗi năm.
 • Điều này cho thấy cầu vẫn cao hơn dòng tiền vẫn rất dồi dào, rằng có không vội lao vào tâm lý mà là đợi đến khi nó “chạm đáy”. Các chuyên gia bất động sản mới đây cho rằng giá căn hộ chung cư tại Hà Nội và TP.HCM sẽ chỉ tăng chứ không giảm do các yếu tố sản đầu vào tạo nên giá không còn yếu tố nào để giảm. Vì vậy, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư từ thị trường vốn mạnh và người mua nhà chân chính lựa chọn sản phẩm tốt với mức giá hấp dẫn.

BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC “DẬY SÓNG”

 • Cụ thể hơn tại thị trường TP.HCM , khu vực TP.Thủ Đức gần đây đã trở thành trung tâm mới nổi hàng đầu với các chỉ số tăng trưởng ấn tượng. Trong 3 năm 2017-2020, giá bán căn hộ chính tại quận 2, 9 và chung cư cũ Thủ Đức trung bình khoảng 45%. Sự khan hiếm nguồn cung trong những năm gần đây, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2023, đã khiến giá trị bất động sản phía đông thành phố khiến mọi thứ dự án đều “thai nghén” vào thời điểm đó sẽ là chủ đề được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý.
 •  Ông Nguyễn Hoàng, giám đốc bộ phận R&D của DKRA, cũng cho biết: “Các dự án sắp tới tập trung ở khu Đông và khu này sẽ tiếp tục thống trị thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh  trong thời gian tới. Gần đây nhất, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Malaysia – Gamuda đã chính thức có mặt tại khu vực này với dự án tổ hợp chung cư cao cấp Eaton Park tọa lạc tại Khu công nghệ cao Hồ Chí Minh. 
 • Mặc dù nó vẫn chưa được ra mắt chính thức nhưng nó đã nằm trong danh sách ưu tiên của các nhà đầu tư do danh tiếng của nhà phát triển dự án. Gamuda Land gây tiếng vang tại Việt Nam với việc chuyển đổi thành công Celadon City , “mảnh đất bị lãng quên”, khu đô thị xanh quan trọng nhất theo tiêu chuẩn phía Tây Sài Gòn. Sau hơn 10 năm phát triển, Celadon City hiện đã trở thành đô thị vệ tinh của Hồ Chí Minh với mức tăng trưởng trung bình giá bất động sản 30% tính theo trong 5 năm qua và cao hơn 3 lần so với năm 2009, vào thời điểm bắt đầu phát triển dự án.
 •  Vị trí chiến lược cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của dự án này.
  Nằm trong vành đai bao quanh khu vực Eaton Park cao nằm trên đường Mai Chí Thọ trung tâm kết nối các cơ sở hạ tầng giao thông lớn liên vùng như Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A vành đai 3 hiện có, Tuyến metro số 1 Bến – Suối Tiên đang được xây dựng.
 • Eaton Park Gamudaland được định hướng phát triển theo phương thức “biophilic ” và quy tụ hơn 40 tiện ích cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân ở nhiều lứa tuổi khác nhau, khiến nơi đây trở thành thiên đường lý tưởng cho cộng đồng dân cư đang phát triển ở phía Đông. Đừng theo dõi những tin tức “gây sốt” và suy đoán về tác động của đám đông , hãy chọn nhà cái có trụ sở lâu dài dựa trên tâm lý ổn định và phân tích kỹ các dấu hiệu và xu hướng thị trường trở nên phổ biến. nền tảng của những khoản đầu tư an toàn, chắc chắn sinh lời.
Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265