tiến độ dự án căn hộ eaton park

Khu đất dự án Eaton Park nằm mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ và có một đường dẫn vào khu vực rộng 3,5 m. Phần lớn diện tích hiện tại đang được sử dụng làm sân bãi, với thiếu hệ thống giao thông nội khu. Khu vực này chủ yếu là đất san lấp và một phần là rạch tự nhiên, không có bất kỳ công trình kiến trúc nào. Địa hình của khu đất tương đối bằng phẳng và thấp.

Ở giữa khu đất dự án có một đường hẻm có tên Đồng Miếu, kết nối từ đường Mai Chí Thọ và đi qua khu vực phía đông của rạch Bà Dạt. Hiện tại, đường hẻm này rộng khoảng 3 – 4 m và được quy hoạch lộ giới là 6 m. Ngoài đường này, không có tuyến đường nào khác trong khu vực.

Khu vực quy hoạch hiện chưa có hệ thống thoát nước mưa, mạng lưới phân phối điện, hoặc hệ thống thông tin liên lạc. Gần ranh giới của khu đất dự án có một khu dân cư nhỏ với khoảng 10 hộ dân sinh sống. Những ngôi nhà dân trong khu vực này thường là nhà cấp 4, mái tôn, và các hộ dân mặt tiền đường Mai Chí Thọ chủ yếu là các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

tien-do-eaton-park-08-11

Chúng tôi xin cập nhật đến khách hàng tiến độ dự án Eaton Park vào tháng 12/2023. Vào sáng ngày 08/12/2023 đơn vị phát triển Gamuda Land cùng nhà thầu chính thức Fountech đã tổ chức lễ động thổ dự án Eaton Park Thủ Đức. Dự kiến tháng 06/2024 sẽ thi công xong phần móng, hầm.

Thông Tin Pháp Lý Của Eaton Park:

  • 20.09.2016 – Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp: Đây là bước quan trọng cho việc thiết lập và đăng ký pháp lý của dự án.
  • 25.01.2021 – Quyết Định Chủ Trương Đầu Tư: Quyết định này chứng tỏ sự chấp thuận và cam kết đầu tư vào dự án từ các cơ quan có thẩm quyền.
  • 14.12.2021 – Phê Duyệt Quy Hoạch 1/500: Việc phê duyệt quy hoạch này là bước quan trọng trong quá trình xác nhận kế hoạch phát triển dự án.
  • 04.2022 – Báo Cáo Tác Động Môi Trường: Báo cáo này thường được yêu cầu để đánh giá và quản lý các tác động tiềm ẩn đối với môi trường từ việc phát triển dự án.
  • 17.02.2023 – Giấy phép xây dựng: Đây là giấy phép quan trọng nhất đánh dấu dự án được phép triển khai xây dựng theo đúng quy định của pháp luật.

Cập nhập tiến độ dự án căn hộ Eaton Park Quận 2 (Thủ Đức): Ngày 01/12/2023: hơn 20 xe cầu và xe cọc nhồi hiện đang làm việc ngày đêm để ép cọc gia cố nền đất cho kịp tiến độ dự án.

Vào sáng ngày 8 tháng 12 năm 2023, tại dự án Eaton Park mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2 cũ, Thành phố Thủ Đức, diễn ra lễ động thổ dự án Eaton Park của tập đoàn Gamuda Land hợp tác với Đơn vị công ty xây dựng Fountech. Lễ khởi công dự án Eaton Park đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu của khu căn hộ đẳng cấp hàng đầu Thủ Đức, đến từ chủ đầu tư Gamuda Land. Eaton Park không chỉ là một địa điểm, đó nơi hội tụ tinh hoa, giao thoa giữa lối sống sang trọng và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tiếp nối cột mốc khởi đầu đầy hứa hẹn, Eaton Park khẳng định tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai!

Đánh giá trang Eaton Park

Hình ảnh mới nhất tiến độ tháng 1/2024

Thông tin pháp lý của Eaton Park:

– 2016.09.20 – Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp:

Đây là bước quan trọng cho việc thiết lập và đăng ký pháp lý của dự án.

– 2021.01.25 – Quyết Định Chủ Trương Đầu Tư:

Quyết định này chứng tỏ sự chấp thuận và cam kết đầu tư vào dự án từ các cơ quan có thẩm quyền.

– 2021.12.14 – Phê Duyệt Quy Hoạch 1/500:

Việc phê duyệt quy hoạch này là bước quan trọng trong quá trình xác nhận kế hoạch phát triển dự án.

– 2022.04 – Báo Cáo Tác Động Môi Trường:

Báo cáo này thường được yêu cầu để đánh giá và quản lý các tác động tiềm ẩn đối với môi trường từ việc phát triển dự án.

– 2023.02.17 – Giấy phép xây dựng:

Đây là giấy phép quan trọng nhất đánh dấu dự án được phép triển khai xây dựng theo đúng quy định của pháp luật.

Hạ tầng quan trọng xung quanh dự án Eaton Park

Nút giao thông An Phú 3 tầng:

  • Đã khởi công vào tháng 12/2022, tổng mức đầu từ hơn 3.400 tỷ. Đây là một trong những dự án giao thông khu vực cửa ngõ được chờ đợi giúp giảm ùn tắc cho điểm đầu cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường vào cảng Cát Lái.

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây:Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đoạn từ An Phú đến VĐ2 dự kiến mở rộng lên 36m với 8 làn xe.

Đường Song Hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây:

  • Rộng 20m với 4 làn xe. Tháng 9/2023, TP.HCM tổ chức thông xe tuyến song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (TP Thủ Đức) để giảm tải áp lực giao thông cho đường dẫn cao tốc này đang quá tải.

Đường Đỗ Xuân Hợp:

  • Dự kiến mở rộng 30m với 6 làn xe

Đường Liên Phường:

  • Lộ giới quy hoạch 30 – 60m.

EATON PARK GAMUDA LAND

Mong muốn mang đến một không gian sống đích thực, ngôi nhà thân thương nơi bao thế hệ cùng đồng hành, gắn bó và trải qua những dấu mốc của cuộc đời.

Đánh giá trang Eaton Park