Giải pháp tài chính tạo sức hút cho căn hộ ba tỷ đồng Akari City

Chủ đầu tư Nam Long áp dụng chính sách thanh toán chia nhỏ nhiều đợt, cố định lãi suất 5% trong 24 tháng để đồng hành cùng người mua nhà.

Dự án Akari City mới đây giới thiệu tòa tháp cuối cùng của giai đoạn hai là AK NEO đến hơn 500 khách hàng. Chủ đầu tư ghi nhận doanh số pre-sales ước tính hơn 600 tỷ đồng. Tòa tháp được chủ đầu tư cải tiến thiết kế, tiêu chuẩn bàn giao, giá từ 3 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ. Dự án có chính sách thanh toán linh hoạt. Trong đó, người mua cần thanh toán 30% chia nhỏ nhiều đợt đến khi nhận nhà. Ngân hàng hỗ trợ vay 65% giá trị sản phẩm, lãi suất cố định 5% trong 24 tháng.

Theo anh Hùng Huy, 43 tuổi, quận 12, giá và chính sách bán hàng là yếu tố giúp gia đình ra quyết định sở hữu căn hộ tại Akari City. Anh cho biết mức giá Akari City phù hợp với thu nhập và khá tốt so với các dự án cùng vị trí trên đại lộ Võ Văn Kiệt, thường có giá từ 4 tỷ đồng một căn. Chính sách chủ đầu tư đưa ra giúp gia đình anh cân đối tài chính, vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống, vừa chi trả tiền mua nhà hàng tháng.

Dự án Akari City nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt. Ảnh: Nam Long

Dự án Akari City nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt. Ảnh: Nam Long

Trong khảo sát mới đây của Dat Xanh Services (FERI) về loại hình bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm trong nửa cuối năm 2023, chung cư chiếm tỉ lệ áp đảo với 73%. Nhiều chủ đầu tư lớn bắt đầu giới thiệu căn hộ mới trong giai đoạn này. Theo các chuyên gia, khi thị trường bất động sản dần phục hồi, căn hộ chung cư là phân khúc trở lại đầu tiên. Những sản phẩm đáp ứng được tiêu chí về vị trí, giá và chính sách phù hợp sẽ hút khách.

Akari City được kỳ vọng sẽ đón xu hướng này. Với quy mô 8,5 ha, các giai đoạn trước đó của dự án đều ghi nhận tỉ lệ quan tâm, giao dịch ổn định. Trong đó, giai đoạn một bàn giao cuối năm 2021, đón gần 2.000 gia đình về sinh sống.

Dự án tọa lạc trên đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt, mất khoảng 20 phút đến quận 1, 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết nối thông suốt đến các khu vực quận 4, 7, 8. Cư dân cũng có thể di chuyển đến các tiện ích như Aeon Mall, siêu thị Go!, bệnh viện quốc tế City, bệnh viện Gia An,… trong 15 phút. Trục đại lộ thương mại chung của Akari City đã vận hành hàng loạt cửa hàng tiện lợi, siêu thị, thời trang, đáp ứng các nhu cầu thường ngày.

Các tiện ích đã hoàn thiện trong giai đoạn một. Ảnh: Nam Long

Các tiện ích đã hoàn thiện trong giai đoạn một. Ảnh: Nam Long

Lợi thế để Akari City thu hút dân cư còn từ sản phẩm thật. Theo chủ đầu tư, người mua nhà có thể tham quan, trải nghiệm, thực chứng giai đoạn một đã hoàn thiện đồng thời theo dõi tiến độ Akari City giai đoạn hai để cảm nhận trực quan trước khi quyết định sở hữu.

Akari City là dự án thứ 5 do Nam Long hợp tác cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railraod phát triển. Dự án cung cấp hơn 5.000 căn hộ hai đến ba phòng ngủ cùng nhiều tiện ích nội khu như clubhouse, hồ bơi, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… “Chúng tôi quy hoạch Akari City dựa trên nhu cầu thật, hướng đến kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, văn minh cho cư dân, góp phần thay đổi diện mạo đô thị khu vực”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Hoài Phương


——————————————————————————————————————
Dự án căn hộ Eaton park quận 2, dự án căn hộ được chờ đợi nhất năm 2024 của chủ đầu tư Gamuda Land

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265