5.000 người tham gia giải chạy kết hợp âm nhạc

“Chạy vì trái tim” mùa thứ 10 kết hợp âm nhạc để tạo cảm hứng cho 5.000 runner, tổ chức tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, ngày 23/3.

Đây là năm thứ 10 giải chạy gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim được tổ chức. Năm nay, giải diễn ra ở Công viên Yên Sở với hai cự ly là 3km và 10km. Điểm nhấn của sự kiện là chủ đề âm nhạc với thông điệp “Hòa âm nhịp sống”.

Xuyên suốt cung đường chạy, mỗi trạm nghỉ được thiết kế là một “trạm tiếp sức âm nhạc”, trình diễn nhiều tiết mục với dàn khách mời bí mật. Người tham dự được khuyến khích mang theo các nhạc cụ như sáo, kèn, đàn…hoặc các dụng cụ có thể tạo ra âm thanh để tự sáng tạo nên những giai điệu ngay trong lúc thi đấu. Ngoài ra, với việc thi đấu giữa khuôn viên Công viên Yên Sở, runner cũng có thể tận hưởng không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên với những cung đường uốn lượn quanh hồ.

Chạy vì trái tim thu hút hàng nghìn người tham gia mỗi năm. Ảnh: BTC

Chạy vì trái tim thu hút hàng nghìn người tham gia mỗi năm. Ảnh: BTC

Đại diện ban tổ chức cho biết việc chạy kết hợp âm nhạc sẽ giúp người tham gia cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn, từ đó hướng đến mục tiêu kết nối cộng đồng. “Âm nhạc luôn là phương thức chữa lành hữu hiệu, kết nối trái tim với trái tim. Chúng tôi kỳ vọng Chạy vì trái tim 2024 sẽ là nơi để runner hòa nhịp với những âm thanh rộn ràng đồng thời thả mình vào sự trong lành của thiên nhiên”, đại diện giải chia sẻ.

Hai cự ly 3 và 10km không quá khó nên ban tổ chức bố trí thêm nhiều thử thách để tăng sự hấp dẫn cho cuộc đua. Ở cung đường Fun Run 3km dành cho gia đình, trẻ em, VĐV phải cùng nhau phối hợp để vượt qua các thử thách như chướng ngại vật, chạy dưới bong bóng xà phòng và chạy dưới dây. Với cự ly Pro Run 10km, người tham gia phải vượt qua thử thách chạy trên lốp xe và chạy trên cát.

Cộng đồng hưởng ứng tham gia Chạy vì trái tim năm 2023 tại khu đô thị Celadon City, TP HCM. Ảnh: BTC

Cộng đồng hưởng ứng tham gia Chạy vì trái tim năm 2023 tại khu đô thị Celadon City, TP HCM. Ảnh: BTC

Giống các mùa giải trước, Chạy vì trái tim sẽ gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim. Theo công bố, sau thời gian phát động, giải thu hút 5.000 lượt đăng ký, gây quỹ được hơn 5,5 tỷ đồng tiền mặt. Tính cả hiện vật, giá trị quyên góp đạt 7,3 tỷ đồng. Trải qua 9 mùa tổ chức, Chạy vì trái tim đã kêu gọi gây quỹ hơn 40 tỷ đồng, giúp 1.549 em nhỏ phẫu thuật tim.

Hoài Phương

Chạy Vì Trái Tim là chương trình thường niên do Gamuda Land và Nhịp tim Việt Nam tổ chức từ năm 2013. Runner, gia đình có thể đăng ký tham gia tại đây. Ngoài ý nghĩa thiện nguyện vì cộng đồng, ban tổ chức cũng dành nhiều giải thưởng tiền mặt, hiện vật, quà tặng cho top 3 VĐV về đích đầu tiên các cự ly.

Sự kiện có sự đồng hành của nhiều đơn vị như Yamaha Music School Vietnam, Bệnh viện E, Family Medical Practice Hanoi, Sofitel Legend Metropole Hanoi, Bamboo Airways, Pocari Sweat,…


——————————————————————————————————————
Dự án căn hộ Eaton park quận 2, dự án căn hộ được chờ đợi nhất năm 2024 của chủ đầu tư Gamuda Land

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265