NHỘN NHỊP CHỢ PHIÊN XUÂN QUÝ MÃO TẠI CELADON CITY

NHỘN NHỊP CHỢ PHIÊN XUÂN QUÝ MÃO TẠI CELADON CITY

Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào đón năm mới Quý Mão đang tới, chủ đầu tư Gamuda Land đã cùng cộng đồng cư dân Celadon City tổ chức hoạt động phiên chợ ngày xuân vô cùng hào hứng, vui nhộn trong khuôn viên dự án.

Những món quà quê, sản phẩm “cây nhà lá vườn” do cư dân chính tay chuẩn bị, cùng các gian hàng trò chơi có thưởng, ông đồ cho chữ, v.v… đã thu hút vô số người đến hội chợ, không chỉ có cư dân mà còn đông đảo người thân, bạn bè của họ từ nơi khác đến.

Đây là một trong những sự kiện cộng đồng điển hình, được nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia thường xuyên tổ chức nhằm mang lại không gian giao lưu, tương tác đầy hứng khởi cho cộng đồng cư dân của mình. Là một chủ đầu tư có trách nhiệm, Gamuda Land không chỉ dừng lại ở việc xây nên những ngôi nhà chất lượng, mà mục tiêu cao nhất là kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết, sống chan hòa cùng nhau.

CÔNG TY CỔ PHẦN GAMUDA LAND (HCMC)

Thông tin công ty:Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần số 0309133615 do Cục Thuế TP.HCM cấp lần đầu ngày 19/08/2009
Địa chỉ:Số 68, đường N1 – Phường Sơn Kỳ – Quận Tân phú – TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại:0901 222 265
Email:  GamudaEatonpark@gmail.com
Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265