Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của CHẠY VÌ TRÁI TIM 2023 – Đường Chạy Ước Mơ

Vừa qua ngày chủ nhật 12/02, hành trình Chạy Vì Trái Tim 2023 đã đi đến đích. Sự kiện được đánh dấu kết thúc bằng buổi chạy gây quỹ tại khu đô thị Celadon City đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với mục tiêu nhân đạo gây quỹ tài trợ phẫu thuật, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, sự kiện đã quy tụ gần 10.000 người tham gia, quyên góp được 5.423.327.688 đồng và đem lại cơ hội phẫu thuật cho hơn 190 em nhỏ. Những con số ấn tượng đó đã làm cho Chạy Vì Trái Tim 2023 trở thành một cột mốc đáng nhớ với những ai đã tham gia ngày hội. Bên cạnh hoạt động chạy bộ, trò chơi vận động, sự kiện còn đem đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp và đồng hành cùng nghệ sĩ, người nổi tiếng là các đại sứ chương trình, cùng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

BTC xin gửi lời cám ơn chân thành, sự tri ân đối với những đóng góp đến từ cộng đồng đã giúp lan toả mục đích và thông điệp của chương trình. Thành quả này không thể đạt được nếu không có sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đóng góp đến từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm và các nghệ sĩ đã đồng hành cùng chiến dịch.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ý nghĩa của Chạy Vì Trái Tim 2023

————————-

Let’s have a look back at the loving moments of RUN FOR THE HEART 2023

On Sunday, February 12, the “Run for the heart of 2023” journey officially reached the finish line. The event was marked with a fundraising run in Celadon City urban area that took place successfully.

With the humanitarian goal of raising funds for surgery, bringing healthy lives and bright futures to poor children with congenital heart disease in Vietnam, the event gathered nearly 10.000 participants, donated 5.423.327.688 VND and gave the opportunity to operate on 190 the children with a congenital heart defect. Those impressive numbers have made Run for the Heart 2023 a memorable milestone for those who participated in this festival. In addition to running activities, and sport games, the event also offers the opportunity to meet, interact directly and accompany with artists, celebrities who are program ambassadors, and exciting musical performances.

We would like to express our sincere thanks, gratitude, and appreciation for the contributions from the community who helped spread the purpose and message of the program. This achievement could not have been fulfilled without the unremitting efforts and donations from sponsors, benefactors and artists have accompanied the campaign.

Let’s have a look back at the loving journey of RUN FOR THE HEART 2023

——————————

Với sự đồng hành chiến lược của Hiệp hội Thương mại Malaysia tại Việt Nam (MBC), Chạy Vì Trái Tim 2023 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của trên 50 nhà tài trợ là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, như Hòa Bình, Ricons, VinaCapital, CBM, Austin Home Interiors, Mai House Saigon Hotel, Thái Sơn Nam, Assa Abloy, MOEN Việt Nam, Ong Vàng, Fecon South,…

With the strategic companionship of the Malaysian Business Chamber Vietnam (MBC), Run For The Heart 2023 has already received great support from over 50 sponsors which are both local and international big enterprises, such as Hoa Binh, Ricons, VinaCapital, CBM, Austin Home, Mai House Saigon, Thai Son Nam, Assa Abloy, MOEN Vietnam, Ong Vang, Fecon South, etc.

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265