Tiến độ nhanh, pháp lý đảm bảo, Urban Green chiếm trọn niềm tin khách hàng

Đỏ mắt tìm dự án pháp lý tốt

Với những biến động của thị trường, người mua nhà hiện rất quan tâm đến yếu tố pháp lý của dự án. Tuy vậy, các dự án bất động sản đủ điều kiện mở bán ở thời điểm này tại Tp.HCM cũng như các vùng phụ cận lại khá ít ỏi. Trên thị trường hiện nay, không khó bắt gặp tình trạng những dự án chậm tiến độ, bị dừng thi công do gặp vấn đề liên quan đến pháp lý.

Hiểu được những mong mỏi của khách hàng thời điểm hiện tại, một số chủ đầu tư lớn có tiềm lực đã dồn sức hoàn chỉnh pháp lý dự án một cách tốt nhất để ra hàng đáp ứng nhu cầu hiện hữu của người mua nhà. Công ty CP Kusto Home là một trong những doanh nghiệp đã thực hiện đầy đủ trách nhiệm của một đơn vị phát triển dự án uy tín đối với dự án khu căn hộ Urban Green tại TP. Thủ Đức.

Ngày 18/8 vừa qua, Kusto Home đã chứng tỏ năng lực khi công bố pháp lý của khu căn hộ Urban Green đủ điều kiện kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai tại thông báo văn bản số 12555/SXD-PTN&TTBĐS ngày 17/8/2023 do Sở Xây dựng TPHCM ban hành. Trước đó, toàn bộ các thủ tục liên quan về mặt pháp lý của dự án như chấp thuận chủ trương đầu tư, phê duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy, quy hoạch chi tiết 1/500, được cấp giấy phép xây dựng…đã được các cơ quan có thẩm quyền của TP. Hồ Chí Minh cấp đầy đủ.

Đặc biệt, khách hàng Urban Green hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu căn hộ lâu dài khi Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã có xác nhận tại công văn số 4662/STNMT-QLĐ. Văn bản này khẳng định khu đất dự án để đầu tư xây dựng khu nhà ở cao tầng Urban Green đã được chủ đầu tư thực hiện nghĩa vụ tài chính đầy đủ như trường hợp giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với đất ở. Do đó, khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ tại Urban Green sẽ được sở hữu ổn định lâu dài.

Tiến độ bứt tốc khẳng định uy tín chủ đầu tư

Pháp lý khu căn hộ Urban Green được hoàn thiện đã mở ra một giai đoạn mới phát triển dự án cả về tiến độ cũng như tốc độ bán hàng. Chỉ trong vòng 1 năm, Urban Green đã được Kusto Home dồn nguồn lực tài chính thúc đẩy tiến độ thi công.

Theo tiến độ được cập nhật cuối tháng 11, dự án đã được thi công dầm sàn, vách lên đến tầng 15 ở cả hai tòa tháp, bám sát cam kết bàn giao nhà cho cư dân trong năm 2024. Tại công trường Urban Green mỗi ngày đều có số lượng hàng trăm công nhân cùng làm việc. Đặc biệt, chất lượng dự án luôn được Kusto Home cùng tổng thầu Coteccons coi trọng nên công tác thi công, giám sát đều được đảm bảo thực hiện ở tiêu chuẩn cao nhất.

Tiến độ nhanh, pháp lý đảm bảo, Urban Green chiếm trọn niềm tin khách hàng - Ảnh 1.

Tiến độ cuối tháng 11 tại công trường Urban Green

Theo nhận định của giới chuyên gia, hiếm có một dự án nào trong giai đoạn khó khăn của thị trường vừa đảm bảo được pháp lý hoàn chỉnh cùng tiến độ xây dựng đảm bảo như Urban Green. Sở hữu căn hộ Urban Green, khách hàng không chỉ an tâm về thời gian bàn giao nhà, chất lượng dự ánmà còn thảnh thơi đón nhận một cuộc sống xanh cũng như hưởng trọn những tiện ích của một khu căn hộ giữa trung tâm thành phố mới Thủ Đức.

Để cư dân thêm phần an tâm, Kusto Home cũng đã dành nhiều tâm huyết cho hệ thống tiện ích tại Urban Green khi tạo nên một không gian sống nghỉ dưỡng đích thực với khu vực lounge thư giãn, hồ thủy lực, phố thương mại,… Đặc biệt, hồ bơi sinh thái BioDesign với công nghệ nước muối điện phân từ Italy sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho cư dân Urban Green (khu nhà ở cao tầng tại phường Hiệp Bình Phước).

Tin tưởng và đồng hành cùng đơn vị phát triển Kusto Home, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi vượt trội khi mua nhà vào thời điểm cuối năm. Trong không khí hứng khởi của tết Giáp Thìn sắp đến, khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn khi mua căn hộ trong tháng 12 này với chính sách thanh toán linh hoạt cùng ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu lên đến 12,5% và tặng 2 năm phí quản lý. Đây cũng chính là lý do khiến Urban Green đang là một trong những điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản TPHCM cuối năm.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265