Tiềm năng phát triển bền vững tại Eaton Park

 

Khu đô thị Eaton Park được chủ đầu tư  Gamuda Land phát triển với quy mô lớn, lên đến 3,76ha, nằm ngay mặt tiền đường đường Mai Chí Thọ, An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Cung cấp ra thịt rường hơn 2000 căn hộ với diện tích khác nhau, phục vụ nhu cầu nhà ở của khách hàng. Được biết dự án nằm trong quy hoạch chi tiết 1/2.000 Khu dân cư 36 ha của đô thị, tạo được giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Dự án Eaton Park nhanh chóng di chuyển đến các khu vực trọng yếu thông qua các tuyến đường quan trọng của thành phố như: Mai Chí Thọ, đường cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Giữa khu đất dự án có tuyến đường Đồng Miếu kết nối trực tiếp đến Mai CHí Thọ, Hầm Thủ Thiêm,.. tiết kiệm thời gian cho cư dân di chuyển. Ngoài ra, cư dân có thể sử dụng tuyến metroo Bến Thành-Suối Tiên để phục vụ nhu cầu đi lại. Đây chính là tiền đề bền vững cho nhà đầu tư có thể yêm tâm đầu tư trong giai đoạn đầu của dự án.

Ngoài sự tiện nghi về hạ tầng, chủ đầu tư còn khéo léo lựa chọn vị trí trung tâm nơi cung ứng chuỗi tiện ích ngoại khu đầy đủ. Chỉ trong vòng 5 phút di chuyển, cư dân có thể tiếp cận trung tâm thương mại hỗn hợp, các của hàng dịch vụ, chợ truyền thống, … Đặc biệt có thể kể đến:

Vì thế, từ vị trí của Eaton Park, quý cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm hành chính, khu trung tâm, đô thị dầm uất bậc nhất của khu vực như:

  • Kết nối trực tiếp đến khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc
  • Cách trường quốc tế Úc- AIS khỏng 1km.
  • Cách Ủy Ban Nhân dân phường An Phú chỉ tầm 2km.
  • Các trung tâm thương mại lớn của khu vực: Cantavil, The Estella, The Vista, siêu thị Mega, siêu thị Big C,.., phục vụ được tối đa nhu cầu mua sắm của người dân.
  • Cách bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH.

Từ Eaton Park cư dân còn có thể chiêm ngường toàn cảnh thành phố cùng dòng sông Sài Gòn êm ả chậm chậm trôi. Kết hợp với chuỗi cây xanh trong nội khu cung cấp nguồn không khí trong lành mát rượi, tạo nên sự yên bình hiếm có nơi đô thị. Là nơi  xoa dịu tâm hồn bạn sau ngày dài bộn bề cùng công việc, cũng là thiên đường dành cho các cư dân yêu thích thiên nhiên. 

Từ những điều trên có thể thấy tiềm năng phát triển dự án vô cùng to lớn và bền vững, cùng vưới nhieefue chính sách nâng cấp và cải tạo hạ tầng, giá trị căn hộ sẽ ngày càng tăng thêm. Hứa hẹn sẽ là nguồn lợi nhuận bền vững, chắc chắn dành cho nhà đầu tư thông thái.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265