Một dự án nhà ở xã hội tại khu Nam Tp.HCM chính thức nhận hồ sơ đăng kí thuê

Trước đó, dự án này đã được xây dựng và bàn giao tổng cộng 6 block (gồm block A, B, D, E, G, H) với 1.323 căn hộ.

Sau thời gian thuê tối thiểu là 05 năm kể từ thời điểm bắt đầu cho thuê, chủ đầu tư dự án được phép bán quỹ nhà ở này cho người đang thuê hoặc đối tượng quy định tại Điều 49 của Luật Nhà ở theo giá bán quy định tại Điều 21 của Nghị định 100.

Khu căn hộ nhà ở xã hội này tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng 4km và Chợ Lớn 3,5km, kế cận khu đô thị Mizuki Park 26 hecta của Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản. Như vậy, đây là nguồn cung nhà ở xã hội hiếm hoi của Tp.HCM trong năm nay.

Do nằm kế cận khu đô thị Mizuki Park 26ha nên dự án nhà ở xã hội này gần như được thụ hưởng các tiện ích đã hiện hữu của khu đô thị này. Đây cũng là định hướng của NLG khi phát triển dự án nhà ở xã hội nằm trong khu đô thị đầy đủ tiện ích và có hạ tầng đáp ứng được nhu cầu sống thật của người dân. EHomeS Nam Sài Gòn là một trong những dự án tâm huyết của tập đoàn này với mục tiêu góp phần cùng chính quyền Tp.HCM chăm lo tốt hơn cho những người có thu nhập thấp trong xã hội.

Công ty cổ phần phát triển căn hộ Nam Long ADC hiện đang nhận hồ sơ đăng ký thuê đến hết 29/12/2023.

Tính đến nay, đơn vị này đã cung cấp gần 4.000 căn nhà ở xã hội tại Tp.HCM và Cần Thơ.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265