Gamuda Land Việt Nam tổ chức Hội thao “Gamuda – Summer Olympics 2018”

Với mong muốn tạo dựng nhiều sân chơi bổ ích cho trẻ em Hà Nội trong dịp hè 2018, công ty Gamuda Land Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội thể thao “Summer Olympics” vào 1/7/2018.

Chương trình sẽ diễn ra tại khu đô thị Gamuda Gardens thuộc dự án Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội) với nhiều hoạt động hấp dẫn để các bé có thể vui đùa thỏa thích và cả nhà có ngày nghỉ cuối tuần ý nghĩa.

Lấy ý tưởng từ ngày hội thể thao Olympic dành cho các vận động viên trên toàn thế giới, “Summer Olympics” mô phỏng lại các hoạt động và trò chơi từ các kỳ Olympic và cải biên lại sao cho phù hợp với các bé từ 6 đến 15 tuổi. Chương trình sẽ có lễ khai mạc với các hoạt động rước đuốc, văn nghệ, nhảy Dance sport tập thể của các bé cùng ca sĩ Đức Anh. Dự kiến gần 1.000 phần quà hấp dẫn và thú vị sẽ dành cho tất cả các bé tham dự chương trình.

Để tạo điều kiện cho bé thoải mái vui chơi không bị gián đoạn, phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện, ngày hội đã tổ chức các trò chơi trong nhà và ngoài trời phù hợp với từng lứa tuổi chia đều cho các giai đoạn 5-7 tuổi, 8-10 tuổi, 11-13 tuổi và 14-15 tuổi. Với các bé nhỏ tuổi, yêu cầu hoạt động đơn giản, trò chơi sẽ vận dụng tối đa thế mạnh bò, trườn, lăn như chạy, kéo co, nhún nhảy lắc lư vui nhộn theo nhạc Zumba, hoặc gian hàng khéo tay với phần quà do chính tay các bé làm ra.

Bên cạnh đó, các trò chơi cho các bé lớn hơn sẽ có yêu cầu cao hơn về sự vận động của trẻ như: cờ vua, phi tiêu, billards, bơi lội, đua xe đạp. Ngoài yếu tố vận động, các trò chơi sẽ là nơi các gia đình tìm thấy nét hài hước, đáng yêu qua cái lắc mông ngộ nghĩnh của bé, những cú trườn, bò, xoay đủ kiểu để về đích hoặc các tinh thần fair play trong trò chơi đồng đội.

Đến với ngày hội này, bố mẹ và bé còn được gặp gỡ các ca sĩ nổi tiếng và xem các tiết mục vui nhộn phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Ngoài các trò chơi vận động, ban tổ chức còn thiết kế khu trò chơi trí tuệ để các bé có thể cùng vui chơi với gia đình như: tô màu, nặn tượng, vẽ tranh,… Đặc biệt, cả nhà sẽ có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu khi bé tham gia các trò chơi, lên bục nhận huy chương hay cùng vui chơi với cả gia đình.

Với danh hiệu Khu đô thị tốt nhất Hà Nội, Gamuda Gardens được xây dựng là khu đô thị phức hợp với đa dạng các loại hình nhà ở, từ mặt đất đến cao tầng trong không gian xanh, tiện ích tối ưu, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp dân cư. Bởi vậy, cư dân nơi đây có thể yên tâm khi an cư và lập nghiệp trong một môi trường sống xanh, trong lành tại Gamuda Gardens.


——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265