Gamuda Land và năm thực hiện cam kết phát triển vì cộng đồng

(KTSG Online) – Những năm gần đây, tầm quan trọng của CSR (Corporate Social Responsibility – trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội) đang ngày càng trở nên rõ nét. Xuất phát là nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Malaysia, bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, trong gần 17 năm qua, Gamuda Land Việt Nam đã và đang ghi dấu là một trong những thương hiệu tiên phong với các chương trình đem lại giá trị bền vững cho cộng đồng, song song cùng mục tiêu phát triển kinh doanh dài hạn.

“Chạy vì trái tim” mùa thứ 9 với sự hưởng ứng từ đông đảo “Dream Carrier”. Ảnh: Gamuda Land

Năm 2020, khi dịch Covid-19 bùng phát đợt đầu tiên tại Việt Nam, Gamuda Land đã triển khai chương trình “GL Cares”, chuỗi hoạt động trách nhiệm cộng đồng mục tiêu đồng hành Việt Nam vượt qua đại dịch. Chương trình đã ủng hộ nhu yếu phẩm cho cán bộ y tế, lực lượng túc trực tại bệnh viện, đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ, tài trợ lương thực và hiện kim cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đưa vào vận hành máy ATM Gạo yêu thương tại TP.HCM, viện trợ cho mái ấm tình thương, và trao tặng học bổng “Tiếp sức giảng đường” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch COVID-19.

Ước tính tổng giá trị hỗ trợ của chương trình GL Cares tại thời điểm đó đã vượt mức 3 tỷ đồng. Cùng với đó, trải qua bốn đợt bùng phát đại dịch, giữa làn sóng cắt giảm nhân sự, Gamuda Land Việt Nam luôn giữ vững cam kết vững chắc của công ty trong việc chăm lo đến đời sống nhân viên, chủ trương không cắt giảm lương, và đảm bảo việc làm cho người lao động. Và bằng sự cống hiến không ngừng từ mỗi thành viên, Gamuda Land tự tin tiếp tục sứ mệnh kiến tạo giá trị tốt đẹp cho cộng đồng giai đoạn sau đại dịch.

Song song cùng việc phát triển mạnh mẽ giá trị thương hiệu, Gamuda Land cũng không ngừng nỗ lực thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng trên khắp mọi miền Việt Nam. Bên cạnh việc tham gia ủng hộ 200 triệu đồng cho UBND – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội nhân dịp Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2023. Tại Thành phố Huế, tháng 04 vừa qua, Gamuda Land vinh hạnh được đồng hành tổ chức “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ (KTTT) và khuyết tật phát triển (KTPT) 2023”. Với chủ đề “Cùng nhau bay lên”, hoạt động chào đón sự tham gia của hơn 300 trẻ em và thanh thiếu niên có KTTT và KTPT, các em đã thỏa sức tham gia vận động, lan tỏa năng lượng tích cực, từ đó nâng cao tinh thần kết nối, hòa nhập đến với cộng đồng.

Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ (KTTT) và khuyết tật phát triển (KTPT) 2023

Đồng thời, 2023 cũng là năm đánh dấu việc ra mắt học bổng Gamuda Land (Gamuda Land Scholarship) tại Việt Nam – chương trình hỗ trợ những sinh viên tài năng đang gặp khó khăn về tài chính. Phát triển dưới sự điều hành của Tập đoàn Gamuda từ năm 1996, đến nay, Gamuda Scholarship đã chắp cánh cho gần 650 bạn trẻ Malaysia tiếp tục theo đuổi việc học tại địa phương và toàn cầu. Với lần đầu ra mắt, chương trình đã trao đi cơ hội được viết tiếp ước mơ đến 05 sinh viên tại các trường Đại học tại TPHCM và Hà Nội. Đây là động lực cho Gamuda Land tiếp tục hành trình thực hiện cam kết duy trì chương trình thường niên, hỗ trợ kịp thời cho bạn trẻ tài năng có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Học bổng Gamuda Land Scholarship lần đầu được triển khai tại Việt Nam

Như vậy, kể từ khi phát động đến nay, Gamuda Land đã nâng tổng số tiền quỹ kêu gọi được vượt trên 40 tỷ đồng, đồng nghĩa với hơn 1,500 trẻ em Việt Nam được cứu chữa bởi chương trình. Sự quan tâm, hưởng ứng từ đông đảo công chúng, nghệ sĩ, cùng sự đồng hành chiến lược của trên 50 nhà tài trợ là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước năm nay chính là động lực để Gamuda Land duy trì chương trình thường niên, nỗ lực tiếp thêm sức mạnh cho những thiên thần nhỏ.

Dự kiến, mùa chạy đánh dấu 10 năm hoạt động của quỹ sẽ diễn ra vào quý 1 năm 2024 tại Gamuda City – khu đô thị tọa lạc nơi miền xanh phía Nam Hà Nội do Gamuda Land phát triển. Với Chạy Vì Trái Tim 2024, Gamuda Land đặt nhiều kỳ vọng về những cột mốc gây quỹ mới, phủ sóng mạnh mẽ hơn, tiếp cận thêm nhiều nguồn lực từ cộng đồng, để mỗi năm trôi qua, lại có thêm nhiều mầm non được thắp lên hy vọng sống.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265