Gamuda Land mua đất Bình Dương, phát triển dự án 117 triệu USD

Công ty Cổ phần Gamuda Land HCMC – công ty con do Gamuda Bhd sở hữu 100% vốn tại Việt Nam, đã thông báo về việc phát triển dự án bất động sản nhà phố thương mại tại Bình Dương.

Tập đoàn dự định xây dựng 349 căn hộ bất động sản trên đất liền, là sự kết hợp giữa nhà phố và nhà phố, phục vụ cho thị trường địa phương.

Sự phát triển này sẽ thúc đẩy sự hiện diện của nhiều cơ sở giáo dục trong khu vực lân cận, là yếu tố kéo các hộ gia đình và lực lượng lao động chất lượng cao.

Trong một tuyên bố riêng, Giám đốc điều hành của Gamuda Land, ông Ngan Chee Meng cho biết tập đoàn khi tiếp tục tập trung vào các cơ hội có giá trị cao ở thị trường nước ngoài, chẳng hạn như Úc và Việt Nam.

“Khoản đầu tư của chúng tôi vào Bình Dương là tiêu biểu cho cách tiếp cận chiến lược của Gamuda Land đối với các dự án quốc tế nhằm đa dạng hóa thu nhập. Ngoài ra, việc mua lại thể hiện một hồ sơ rủi ro thấp với tác động tối thiểu đến hoạt động kinh doanh ròng của nhóm, củng cố tính bền vững của sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam đồng thời mở ra khả năng hợp tác trong tương lai”, ông nói thêm.

Tập đoàn cho biết việc mua lại Bình Dương phù hợp với việc Gamuda nhấn mạnh vào các dự án quốc tế trong danh mục đầu tư của mình, chiếm 2/3 doanh số bán bất động sản của công ty trong năm tài chính 21.

“Chiến lược này đã giúp tập đoàn thông qua triển vọng kinh tế đầy thách thức trong những quý gần đây, mang lại dòng doanh thu ổn định trong bối cảnh tâm lý yếu hơn và biến động tiền tệ trên thị trường trong nước”, Gamuda Land cho biết.

Gamuda cho rằng Việt Nam được biết đến là một quốc gia có dân số trẻ và nhóm thu nhập trung bình đang phát triển do thu nhập khả dụng tăng cùng với nền kinh tế.

“Gamuda vẫn cam kết tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường Việt Nam, đây là một đề xuất hấp dẫn đối với các nhà phát triển quốc tế nhờ các yếu tố cơ bản vững chắc. Những yếu tố này bao gồm tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ổn định ở mức 6-7% trong những năm gần đây, dân số hơn 104 triệu người vào năm 2030, lợi suất đầu tư bất động sản cao và giá đất tương đối phải chăng, cũng như việc giới thiệu các quỹ định về sở hữu nước ngoài có lợi trong năm 2015”, Gamuda Land nói thêm.


——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265