Gamuda Land: 10 năm từ bạn đồng hành trở thành tri kỷ với cư dân

Gamuda Land đã trở thành một nhà phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng chu đáo tại Việt Nam với việc ra mắt showroom nội thất GL Creations, giúp người mua hình dung rõ hơn về một ngôi nhà lý tưởng với những trải nghiệm tuyệt vời.

10 năm từ đồng hành trở thành tri kỷ

Năm 2000, Tập đoàn Gamuda Berhad Malaysia bắt đầu triển khai mở rộng thị trường và thương hiệu ra khu vực. Việt Nam được nhắm đến sau thời gian dài doanh nghiệp này tìm hiểu. Trong bối cảnh một quốc gia mà quá trình tốc độ hoá diễn ra ngày càng nhanh, áp lực cuộc sống và vấn nạn ô nhiễm môi trường báo động thì việc sống xanh và sống sạch là cơn khát chưa từng có của người dân đô thị, đặc biệt là Hà Nội.

Thấu hiểu những điều đó, chủ đầu tư này đã xanh hoá thành công một vùng đất ô nhiễm và hình thành nên môi trường sống đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống xanh cho nhiều người dân đô thị với khu đô thị mang tên Gamuda City.

Gần 10 năm đồng hành và sẻ chia, Gamuda Land đã dành lại những món quà đắt giá từ mẹ thiên nhiên trao cho khách hàng, đạt được những “dấu ấn” khó phai trong lòng người dân.

Mới đây, chủ đầu tư này còn định vị lại mình, không chỉ đơn thuần phát triển các sản phẩm bất động sản cung cấp cho thị trường như nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu tư nước ngoài, mà trở thành “nhà đầu tư tri kỷ” với người dân thủ đô.

Đặc biệt, ngày 13/10 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam chính thức ra mắt chương trình GL Creations. Chương trình này sẽ giúp người mua hình dung rõ hơn về một ngôi nhà lý tưởng được hoàn thiện như thế nào, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người mua. Một căn nhà đẹp đẽ, tiện nghi, thông minh sẽ là động lực khiến chúng ta muốn trở về nhà để tận hưởng những phút giây ấm cúng cùng gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng.

“Gamuda Land luôn hiểu và không ngừng đổi mới các dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Việc tạo ra một sản phẩm nhà đất mới, ngoài việc lắng nghe ý kiến khách hàng để phù hợp với nhu cầu mỗi gia đình và xu hướng xã hội, chúng tôi còn muốn họ trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực nhất để tạo độ tin cậy và chiếm được sự yêu mến của khách hàng”, đại diện Gamuda Land Việt Nam nhấn mạnh.

Triết lý kinh doanh: Bảo tồn thiên nhiên bền vững

Với Gamuda Berhad, giá trị cốt lõi để đạt được thành công gắn liền với việc bảo tồn thiên nhiên. Trong các dự án của mình, chủ đầu tư này còn áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến nhằm bảo tồn thiên nhiên như trồng cây trong vườn ươm, nhà máy xử lý nước thải theo tiêu chuẩn quốc tế, bảng năng lượng mặt trời, hệ thống lọc nước mưa để sử dụng tưới tiêu cho khu vực cây trồng.

Tại Gamuda Gardens – một trong bốn phân khu chính của Gamuda City được xây dựng và phát triển theo phong cách khép kín: sống xanh và hướng đến cộng đồng.

Có diện tích 75ha song mật độ xây dựng Gamuda Gardens chỉ chiếm 50% diện tích toàn dự án, gồm hơn 2.000 căn biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề, nhà phố và căn hộ cao cấp. 50% diện tích còn lại được bao phủ bởi cây xanh nhằm kiến tạo nên không gian sống thoáng đãng, trong lành cho toàn bộ cộng đồng dân cư.

Chẳng có ai khi sống trong một môi trường ô nhiễm mà lại không mong muốn được an cư giữa thiên nhiên xanh. Đây cũng chính là lý do khiến khu đô thị độc đáo của Gamuda Land ngày càng thu hút nhiều người đến định cư.

Ngày 13/10 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam chính thức ra mắt showroom nội thất GL Creations. Bằng việc hợp tác với các đối tác về nội thất nổi tiếng trong và ngoài nước, GL Creations sẽ giúp cho khách hàng có thể xác định trước các thông số kỹ thuật của ngôi nhà mới của họ với các thông số kỹ thuật nhất định, chủ đề màu sắc, tường, gạch, thiết bị vệ sinh, décor nội thất…

Theo tiết lộ của chủ đầu tư, có ba phong cách thiết kế được sử dụng đó là thiết kế tối giản, thiết kế đương đại và thiết kế tân cổ điển. Có ba gói thiết kế gồm gói tiêu chuẩn, gói phong cách và gói cao cấp. Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm tại Gamuda Land Việt Nam và kích hoạt thẻ khách hàng thân thiết GL Friends đều có thể sử dụng dịch vụ GL Creations với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Chi tiết liên hệ hotline 0902178088 Website:


——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265