Đồng Nai chi trả bồi thường dự án cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và Vành đai 3-TP HCM

Ngày 11-1, UBND huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ cho người dân nhường đất làm dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Đồng Nai chi trả bồi thường dự án cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và Vành đai 3-TP HCM- Ảnh 1.

Người dân chỉ vị trí nhường đất làm dự án cao tốc Biên Hòa

Cụ thể, phê duyệt giá bồi thường, hỗ trợ cho 80 hộ dân và một tổ chức có đất ở khu vực xã Phước Bình, Long Phước (dự án thành phần 2) thuộc dự án. Trong tuần này, huyện Long Thành tổ chức chi trả.

Tổng diện tích đất thu hồi ở khu vực này là 17,8 ha và số tiền bồi thường, hỗ trợ trên 160,5 tỉ đồng.

Liên quan dự án đường Vành đai 3-TP HCM, đến nay Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Nhơn Trạch đã chi trả gần 57 tỉ đồng tiền bồi thường, hỗ trợ cho 28 hộ dân thuộc vùng dự án đường Vành đai 3 – TP HCM.

Sau khi có quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và thực hiện niêm yết công khai, các hộ dân đã có yêu cầu được nhận tiền bồi thường, hỗ trợ và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện đã thực hiện chi trả tiền cho các hộ dân này.

Theo các quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, trong tuần tới, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Nhơn Trạch sẽ tiếp tục thực hiện chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân thuộc vùng dự án đường Vành đai 3 – TP HCM.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265