Đã tìm ra những golfer xuất sắc nhất tại giải Gamuda Land Golf Tournament 2023 tại Hà Nội

Sau ngày thi đấu đầu tiên, giải Gamuda Land Golf Tournament được tổ chức ở Hà Nội đã tìm ra những golfer xuất sắc tại các bảng đấu, để tiếp tục tham gia tranh tài tại TP.HCM vào ngày 16/12/2023 sân golf Tân Sơn Nhất.

Ngày 19/11/2023, Gamuda Land đã tổ chức thành công giải đấu đầu tiên trong chuỗi sự kiện Gamuda Land Golf Tournament 2023 tại sân golf Long Biên, Hà Nội, với sự tham gia của gần 200 golfers tài năng.

Sự kiện được kỳ vọng mang đến sự kết nối đầy hứng khởi cho các golfer trong và ngoài lĩnh vực bất động sản, để cùng nhau giao lưu, hợp tác phát triển nêu cao tinh thần thể thao vì sức khỏe trong cộng đồng.

Hai golfer đạt Best Gross và Best Net

Tại giải đấu lần này, 3 chiếc Toyota Corolla Cross 1.8V có giá trị gần 900 triệu đồng mỗi chiếc cùng các hiện vật giá trị khác tại các hố HIO đã không tìm được chủ nhân. Giải Best Gross đã gọi tên golfer Đào Văn Dương với điểm Gross 74, hdc 7 (âm 5) và golfer Ngô Quốc Sơn là chủ nhân giải Best Net với điểm Gross lên tới 91 với HDC 24 (âm 5)

Sau hơn 5 giờ tranh tài đầy kịch tích và cao trào với thời tiết thu Hà Nội rất đẹp có phần chiều lòng các golfer, với tâm lý và kỹ thuật vững vàng rất nhiều golfer đã hoàn thành 18 hố với kết quả tốt. Cụ thể như sau:

Các golfer đạt thành tích tại bảng A-B

Các golfer đạt thành tích tại bảng C và bảng Nữ

Các golf đạt thành tích giải Nearest to the Pin

Các golfer đạt thành tích giải Longest Drive

Sau khi được tổ chức tại Hà Nội, thì Gamuda Land Golf Tournament 2023 sẽ tiếp tục diễn ra ở khu vực Đà Nẵng, tại sân golf Vinpearl Nam Hội An, Quảng Nam vào ngày 10/12 và điểm dừng cuối cùng vào ngày 16/12 sẽ là cuộc so tài của các golfer ở TP.HCM, diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Gamuda Land Golf Tournament 2023 được tổ chức bởi Gamuda Land – nhà phát triển bất động sản đến từ Malaysia, nhằm đánh dấu cột mốc đáng nhớ mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam cùng sự phối hợp của CafeLand và các đơn vị khác.

Được biết, sau khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2007, Gamuda Land tạo được tiếng vang với hai khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi hàng loạt giải thưởng uy tín là Gamuda City quy mô 247ha tại Hà Nội và Celadon City 82ha tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Tiếp nối những thành công đó, Gamuda Land lại tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam với dự án nhà phố thương mại Artisan Park quy mô 5,6ha tại Thành phố mới Bình Dương, khu phức hợp cao tầng 3ha Elysian ở thành phố Thủ Đức, TP.HCM và mới nhất là dự án căn hộ cao cấp Eaton Park quy mô 3,7ha tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP.Thủ Đức (Quận 2 cũ), TP.HCM, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm sau.

Với vai trò là nhà kiến tạo khu đô thị với quy hoạch tổng thể thông minh hài hòa giữa không gian xanh và các tiện ích tích hợp, các dự án của Gamuda Land được đánh giá cao khi mang đến một không gian sống trọn vẹn cho mọi thế hệ cư dân cùng đồng hành phát triển, gắn kết bền lâu.

Thông tin chi tiết về giải đấu tại Đà Nẵng và TP.HCM, đăng ký tham gia tại đây


——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265