Đà Nẵng đấu giá 3 khu đất lớn

UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định đấu giá quyền sử dụng đất, phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đối với 3 khu đất.

Khu đất A1-14 Khu C – Khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ thuộc phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ có diện tích hơn 4.200m2. Mục đích sử dụng để xây trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Dự kiến, tổng mức đầu tư của dự án là hơn 269 tỉ đồng. Số tiền cho thuê thu được từ khu đất này khoảng 58 tỉ đồng.

Đà Nẵng đấu giá 3 khu đất lớn- Ảnh 1.

Khu đất 51A Lý Tự Trọng được Đà Nẵng đưa ra đấu giá để xây dựng bãi đỗ xe

Khu đất thứ 2 được đấu giá quyền sử dụng đất là khu A2-1 thuộc khu công nghiệp dịch vụ Thủy sản Thọ Quang – quận Sơn Trà, có diện tích 2.200m2. Khu đất này được đấu giá để xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê với tổng vốn đầu tư dự kiến của dự án là hơn 169 tỉ đồng. Số tiền thu từ cho thuê khu đất trên khoảng 63,5 tỉ đồng.

Cả 2 khu đất trên đều đã được chính quyền thực hiện xong công tác giải phóng mặt bằng, hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật. Người thuê đất phải trả tiền một lần cho cả thời gian thuê. Thời gian sử dụng là 50 năm kể từ ngày được công nhận kết quả đấu giá.

Khu đất thứ 3 nằm ở quận Hải Châu, tại địa chỉ 51A Lý Tự Trọng, diện tích 892m2. Khu đất này cũng đã được giải phóng mặt bằng, mục đích sử dụng là xây bãi đỗ xe. Vốn đầu tư dự án tại khu đất này dự kiến khoảng 56 tỉ đồng.

Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, người thuê trả tiền hằng năm. Số tiền thuê thu được khoảng 109 triệu đồng/năm.

Trong năm 2023, TP Đà Nẵng tổ chức đấu giá 25 khu đất lớn, 190 lô đất ở chia lô.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265