Cư dân nhí tại một dự án BĐS sẽ được lớn lên cùng những khóa kỹ năng sống

Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội kéo theo việc giáo dục cho con trẻ không chỉ còn dừng lại ở việc phát triển tri thức. Giáo dục kỹ năng sống đang dần trở thành nội dung quan trọng hang đầu với các bậc phụ huynh. Chia sẻ về giá trị của những chương trình học kỹ năng sống và phát triển tư duy được trang bị cho cư dân, nhà phát triển dự án Khải Hoàn Prime chia sẻ tâm huyết, những khóa kỹ năng sống trang bị cho trẻ kiến thức, thái độ và kỹ năng phù hợp, từ đó hình thành những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong cuộc sống; tạo cơ hội cho con trẻ có khả năng xử lý mọi vấn đề xảy ra trong sinh hoạt hàng ngày.

Ngày 10/11/2023, tập đoàn Khải Hoàn Land – Nhà phát triển dự án Khải Hoàn Prime đã ký kết hợp tác với công ty cổ phần đầu tư giáo dục và đào tạo quốc tế Rồng Việt nhằm mang đến các chương trình học tập phát triển tại trường mầm non của dự án. Trong khuôn khổ hợp tác, Rồng Việt cam kết cung cấp chương trình giáo dục được thiết kế đặc biệt phục vụ riêng biệt cho dự án Khải Hoàn Prime, tập trung vào lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống, nâng cao tư duy cho cư dân nhí.

Thành lập năm 2009, đến nay Rồng Việt đã và đang sở hữu hệ thống hơn 70 trung tâm và cộng tác hơn 300 trường (Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông). Rồng Việt là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng và năng cao năng lực tư duy dành cho trẻ em.

Các chương trình giáo dục kỹ năng tại Rồng Việt là một phần bổ trợ cho trẻ nhỏ trong việc phát triển toàn diện giữa giáo dục phổ thông và kết hợp với những chương trình kỹ năng sống. Một số chuyên đề có thể kể đến: Xây dựng tình bạn đẹp, bảo vệ cơ thể, an toàn trên không gian mạng, khơi nguồn ước mơ, đề cao cảnh giác…, bổ khuyết cho những nội dung học tập kiến thức trên nhà trường và cả những điều ba mẹ chưa có thời gian hay phương pháp đúng để giáo dục cho con.

Thông qua các buổi học, kỹ năng quan trọng của con trẻ được hình thành và gia cố: Kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng tự nhận thức, kỹ năng thể hiện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe tích cực, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng quản lý thời gian… con trẻ trở thành một người học tập tự chủ, độc lập, tự tin để làm việc và ba mẹ có thể yên tâm để con tự tin thích ứng trong môi trường xã hội không ngừng đổi thay.

Cư dân nhí tại một dự án BĐS sẽ được lớn lên cùng những khóa kỹ năng sống - Ảnh 1.

Khu căn hộ Khải Hoàn Prime do Khải Hoàn Land là đơn vị phát triển dự án, nằm tại huyện Nhà Bè với diện tích đất 19.820 m2, bao gồm 3 tòa tháp, 27 tầng nổi, trong đó có hai tầng thương mại, hai tầng hầm. Dự án liền kề cầu Long Kiểng, tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè. Theo chủ đầu tư, Khải Hoàn Prime là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách sống hiện đại với thiên nhiên nguyên bản của vùng sông nước Nam Bộ, mang đến cho con trẻ môi trường sống trong lành, an toàn, tiếp cận tri thức hiện đại từ sớm. Với các khóa học kỹ năng sống, mảnh ghép đầu tư cho thế hệ trẻ gần như trọn vẹn tại Khải Hoàn Prime.

Cư dân nhí tại một dự án BĐS sẽ được lớn lên cùng những khóa kỹ năng sống - Ảnh 2.

Thư viện AI sở hữu hàng nghìn đầu sách đa dạng chủ đề, với việc kết hợp cùng AI, thư viện kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua hàng ngày, hàng tuần của con trẻ.

Một phần trong các tiện ích liên quan đến AI, Khải Hoàn Prime đầu tư thư viện kết hợp AI tiên phong tại Việt Nam. Tại thư viện của tòa nhà, AI sẽ giúp giải đáp vị trí sách nằm ở đâu trong thư viện, tóm tắt nội dung sách, đưa ra đề xuất tên sách theo chủ đề người đọc cần… Từ đó, trẻ nhỏ xây dựng tình yêu với trí thức một cách tự nhiên. Việc ứng dụng AI không chỉ mang lại sự tiên nghi, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân, mà thế hệ con trẻ còn được tiếp xúc và phát triển trong thế giới công nghệ cao từ nhỏ, từ đó chuẩn bị cho trẻ hành trang vững chắc bước vào kỷ nguyên 4.0, đại diện nhà phát triển dự án cho biết.

Từ dự án, cư dân tiếp cận các trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao, Đại học Mở TP HCM, Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM chỉ trong 5-10 phút di chuyển bằng phương tiện cá nhân.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265