Chuỗi tiện ích hạng sang tại Eaton Park có gì?

 

Eaton Park một dự án hạng sang được chính Gamuda Land bỏ nhiều tâm huyết để phát triển, tạo nên một dự án thượng lưu, mang đến nhũng điều tốt nhất cho cư dân tương lai. Dự án nằm trên cung đường mặt tiền đường Mai Chí Thọ, An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, là nơi nổi danh sầm uất nhờ vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện. Đặc biêt, Eaton Park được bao bởi dòng sông Sài Gòn êm ả, nhẹ nhàng trôi đem đến tài lộc hưng vượng cho chính cư dân nơi đây.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn chú ý đến chuỗi tiện ích ngay nội khu dự án, nhằm nâng tầm cuộc sống của cư dân, mang đến sự tiện nghi cho cư dân sử dụng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cư dân và nhà đầu tư đánh giá tiềm năng dự án cũng như giá trị mỗi căn hộ tại đây. Được phát triển theo chuẩn 5 sao, với những thương hiệu chất lượng tốt nhất trên thị trường. Hứa hẹn là nơi sống chất lượng, tiện nghỉ cho chính bạn và gia đình.

Dự án Eaton Park được thiết kế đẩy mạnh thiên nhiên nguyên bản, xóa tan khoảng cách thời đại cũng mẹ thiên nhiên, đem đến mọt không gian trong lành, mát rượi. Điều này giúp cư dân có thể mở rộng cửa sổ đón nắng sớm, trao đổi vời nguồn không khí mát lành, tự nhiên, khác biệt với không khí náo nhiệt, xô bồ bên ngoài. Thả mình với cuộc sống yên bình tạo kết nối với thiên nhiên.

Eaton Park cung cấp không gian thương mại rộng lướn, cùng nhiều thương hiệu khác nhau, cư dân có thể thỏa thích mua sắm từ các vật dụng hằng ngày đến các thương hiệu hàng sang. Sự pha trộng giữa các cửa hiệu dịch vụ khác nhau, đã tạo nên sự nhộn nhịp, thú vị nơi đây. Có thể nói đây chính là thiên đường dành cho cư dân yêu thích mua sắm. Kết hợp cùng trung tâm thương mại chính là các nhà hàng, quán cà phê sang rọng, bạn có thể cùng gia đình đến ăn uống, làm tiệc cho gia đình. Hay cùng bạn bè, người thân uống nước tâm sự với nhau những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Ngoài ra, Eaton Park còn có một khu vực dành riêng cho cư dân nhỏ, với hàng loạt trò chơi thú vị như cầu trượt, bãi cát, khu leo địa hình,.. và các khu vực thể thao ngoài trời để cư dân có thể rèn luyện sức khỏe. Cư dân Eaton Park còn có thể trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp khác nhau tại dự án như: Hồ bơi, khu BBQ, đường đi bộ,….

Bên cạnh các tiện ích nội khu, Eaton Park còn sỡ hữu hàng loạt tiện ích ngoại khu nhờ sự phát triển không ngừng của hạ tầng cũng đô thị. Đảm bảo kiến tạo một cộng cộng cư dân văn minh, tiện nghi, đẳng cấp vượt bậc. Có thể kể đến:

  • Siêu thị An Phú, Siêu thị Metro Cash & Carry , Siêu thị BigC.
  • Tuyến metro số 1
  • Trường quốc tế BIS, Trường quốc tế AIS.
  • Phòng khám quốc tế Hoàn Mỹ.
  • Công viên 7ha thuộc khu đô thị City Hourse.
  • Trường mầm non , cấp 1,2,3 thuộc khu đô thị City Horse.
  •  Rạp chiếu film LOTTE.
  •  Khu phức hợp VIVO.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265