Cập nhật tình hình bất động sản tại Thủ Đức hiện nay

Vào cuối năm 2022 thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, khó giao dịch thế nhưng vào đầu năm nay đến thị trường có nhiều biến động tích cực. Giao dịch cũng dần tăng thêm, nhiều chính sách hổ trợ người mua nhà và nhà đầu tư lội ngược dòng trong năm 2023.

Cụ thể, khi thị trường rơi xuống đáy nhiều dự án bị giải tỏa do không đủ điều kiện xây dựng, và sau khi chính phủ giải quyết được các vấn đề bất cập trên thị trường đã đưa đến nhiều chỉ đạo cũng như chính sách thức đẩy thị trường. Từ đó, các doanh nghiệp có sự trở mình tích cực, tái tạo cơ dấu phân khúc khách hàng. Song song với đó là các sản phẩm, giá cả cũng như thời hạn thanh toán, chính sách cũng được phát triển khả thi, hợp lý đưa đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Theo dự báo của các chuyên gia về thị trường năm nay có sự phát triển thoát khỏi sự trầm lắng, nhanh chóng thoát khỏi tình suy thoái. Nhất là khi thị trường đã sàng lọc các dự án ảo, không chất lượng cũng như tính pháp lý của dự án. Phần dự án còn lại đều trong sách, minh bạch là địa điểm tốt nhất để anh em có thể đầu tư, hay mua để an cư. Cùng với nền tăng trưởng cao kéo theo nhiều hoạt động thương mại được đẩy mạnh, kinh tế cũng dần cải thiện.

Trong sự phát triển đó, dự án Eaton Park được nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Gamuda Land phát triển, cùng quy mô lên đến 3,76ha, cung cấp hơn 2000 căn hộ với diện tích đa dạng, chắc chắn sẽ là nơi an cư thích hợp với khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý cơ bản, đảm bảo tính minh bạch của dự án. Kết hợp với nhiều tiện ích mang chất lượng 5 sao, phục vụ nhanh chóng nhu cầu thực của khách hàng. Cùng với hệ thống cây xanh, công viên cao cấp trải dài khắp dự án tạo nên một môi trường trong xanh mát rươi. Đặc biệt nhất chính là dòng sông Sài Gòn tiếp giáp vưới dự án, mang đến sự vượng tài hanh thông hiếm có trên thị trường.

NGoài ra, Eaton Park được đánh giá cao nhờ vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi tiếp giáp với các vị trí quan trọng của thanh phố, nhanh chóng di chuyển đến khu vực trung tâm và vệ tinh tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân đi làm – đi học – giải trí. Hứa hẹn sẽ là nơi tốt nhất để đầu tư trong giai đoạn này.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265