BV Land nhận giải thưởng Nhà phát triển BĐS tốt nhất miền Bắc 2023

BV Land nhận giải thưởng Nhà phát triển BĐS tốt nhất miền Bắc 2023 - Ảnh 1.

Đại diện BV Land vinh dự nhận giải thưởng Best Developer Northern Vietnam (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất miền Bắc)

Dot Property Vietnam Awards 2023: “Chìa khóa vàng” tạo giá trị bền vững

Dot Property Awards là giải thưởng bất động sản thường niên được tổ chức bởi Tập đoàn Dot Property Group – thành viên của tập đoàn Lifull Connect (trụ sở tại Tây Ban Nha, hoạt động tại 63 quốc gia). Đơn vị này sở hữu tạp chí Dot Property và 10 cổng thông tin bất động sản ở khu vực Đông Nam Á.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng danh giá và có tầm ảnh hưởng hàng đầu của cộng đồng BĐS Việt Nam. Không chỉ mang sứ mệnh vinh danh các doanh nghiệp, dự án có đóng góp to lớn và đạt nhiều thành tựu trong năm, Dot Property Vietnam Awards còn thúc đẩy các xu hướng chủ đạo có ảnh hưởng to lớn đến ngành BĐS, đồng thời không ngừng phụng sự xã hội và lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp khắp cộng đồng.

Năm 2023, Dot Property Vietnam Awards quay trở lại mang theo “làn gió mới” về các mô hình, dự án kiểu mẫu cũng như giải pháp thiết thực hơn cho xu hướng phát triển bền vững tại Việt Nam.

Tiếp nối chủ đề “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam” của năm 2022, Dot Property Vietnam Awards 2023 tự hào viết thêm một trang mới cho câu chuyện đầy cảm hứng này với thông điệp: “Phát triển bền vững: Giá trị vượt thời gian của các mô hình kinh doanh phát triển bền vững”.

BV Land mang “làn gió mới” cho hành trình phát triển bền vững

Kiên trì theo đuổi triết lý kinh doanh “Lợi ích hài hòa, phát triển bền vững”, BV Land hướng tới trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, luôn lấy chất lượng và giá trị bền vững của sản phẩm là yếu tố hàng đầu. Giải thưởng “Best Developer Northern Vietnam” (Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tốt Nhất Miền Bắc) đã một lần nữa minh chứng và khẳng định điều đó.

Năm 2023, là một năm đầy khó khăn và thử thách với thị trường BĐS, nhưng BV Land đã “vượt khó” và có kết quả kinh doanh tích cực, trở thành điểm sáng hiếm hoi của thị trường BĐS.

Ông Lý Tuấn Anh – Tổng giám đốc BV Land chia sẻ: “Giải thưởng Nhà phát triển BĐS tốt nhất miền Bắc là sự ghi nhận và khích lệ của Ban tổ chức giúp cho chúng tôi có thêm động lực để kiến tạo những sản phẩm tốt hơn nữa, phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Ông cũng cho biết thêm, “lửa thử vàng” là câu nói chúng tôi nhắc đến nhiều nhất để khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên trong năm vừa qua. Năm 2023, là một năm thực sự khó khăn của thị trường BĐS. Chúng tôi theo dõi từng tín hiệu của thị trường để điều chỉnh kế hoạch kinh doanh, đưa ra các giải pháp kịp thời và luôn kiên định với mục tiêu phát triển bền vững.

Các sản phẩm của BV Land phát triển trên cơ sở lựa chọn các vị trí đẹp, gần trung tâm với các tiện ích đầy đủ để đáp ứng nhu cầu ở thực, mang lại giá trị và niềm tin với khách hàng, đặc biệt đều có tính pháp lý rõ ràng. Bach Viet Lake Garden (Bắc Giang), BV Diamond Hill (Bắc Giang), Rivera Park (Hà Nội), BV Bavella Lạc Ngàn (Phú Thọ)… là các dự án làm nên tên tuổi của BV Land trên thị trường bất động sản miền Bắc.

BV Land không chỉ dừng lại ở việc phát triển những sản phẩm chất lượng mà còn luôn nỗ lực để kiến tạo cuộc sống tốt hơn cho cư dân mỗi ngày. Sau 1 năm đi vào hoạt động, các chương trình, sự kiện văn hóa như: Sắc xuân, Trung thu nhiệm màu, Đêm nhạc cuối tuần… đã được tổ chức tại BV Diamond Hill tạo sự vui mừng, phấn khởi, thư giãn cho người dân.

BV Land nhận giải thưởng Nhà phát triển BĐS tốt nhất miền Bắc 2023 - Ảnh 2.
BV Land nhận giải thưởng Nhà phát triển BĐS tốt nhất miền Bắc 2023 - Ảnh 3.
BV Land nhận giải thưởng Nhà phát triển BĐS tốt nhất miền Bắc 2023 - Ảnh 4.

Khu đô thị kiểu mẫu Bach Viet Lake Garden

BV Land nhận giải thưởng Nhà phát triển BĐS tốt nhất miền Bắc 2023 - Ảnh 5.

Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill

Hay dự án Bach Viet Lake Garden sau 05 năm đi vào vận hành, vẫn là niềm tự hào của cư dân về Khu đô thị đẹp bậc nhất tỉnh Bắc Giang, nhiều lần trở thành điểm đến của lãnh đạo Tỉnh khi giới thiệu với quan khách về đô thị kiểu mẫu.

Thông qua việc khẳng định được chữ “Chất”, BV Land đã giữ vững được chữ “Tín” với khách hàng, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này cũng đang mở rộng đến những thị trường mới. Tháng 10/2023, BV Land đã trở thành chủ đầu tư của Dự án xây dựng Toà nhà hỗn hợp ở, thương mại dịch vụ cao tầng tại phường Hoàng Văn Thụ được đầu tư xây dựng trên quỹ đất 9.805 m2 với quy mô 38 tầng, diện tích xây dựng gần 100.000m2 sàn, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 1.900 người với tổng mức đầu tư dự kiến là hơn 1.500 tỷ đồng. Dự án sau khi hoàn thành sẽ trở thành tòa nhà cao nhất tỉnh Thái Nguyên nói riêng và khu vực trung du miền núi phía Bắc nói chung.

Cũng trong Quý 4/2023, BV Land đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và đang làm các thủ tục giao đất để khởi công dự án BV Bavella Green Park với quy mô khoảng 12,5 ha. Dự án nằm ở phía Tây xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang được thiết kế hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu đất ở, nhà ở chất lượng cao cho nhân dân trong khu vực, hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho khu vực xã Dĩnh Trì, trung tâm thành phố Bắc Giang.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265