Bất ngờ kiểm tra 8 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, chỉ có 1 doanh nghiệp có giao dịch

Trong đó, có 3 doanh nghiệp hoạt động sàn giao dịch bất động sản; 4 doanh nghiệp hoạt động tư vấn, môi giới bất động sản. Ngoài ra, có một doanh nghiệp kiến nghị dời ngày kiểm tra vì lý do khách quan.

Theo thông tin kết quả kiểm tra hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn tỉnh này thì trong số 3 doanh nghiệp hoạt động sàn giao dịch chỉ có 1 doanh nghiệp có giao dịch.

Cụ thể, đó là CTCP Hacomland Ninh Thuận có 4 giao dịch với tổng giá trị 5,9 tỷ đồng. Hai doanh nghiệp còn lại là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phú Lộc Đất Phan, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HC Land không phát sinh giao dịch nào.

Cùng với đó 4 doanh nghiệp hoạt động tư vấn, môi giới bất động sản tại Ninh Thuận cũng đều không có bất cứ giao dịch nào. Những doanh nghiệp này gồm: Công ty TNHH Bất động sản Thuận Vinh; Công ty TNHH TMDV Times Land; Công ty TNHH Bất động sản Giang Sơn Ninh Thuận; Công ty TNHH MTV Xây dựng và Khai khoáng Tùng An.

Nhằm đảm bảo thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh phát triển lành mạnh, bền vững và các hoạt động kinh doanh bất động sản tuân thủ quy định, Sở Xây dựng Ninh Thuận đề nghị UBND các huyện và thành phố giám sát tình hình doanh nghiệp thành lập trên địa bàn.

——————————————————————————————————————

Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

Đánh giá trang Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265