Bamboo Realty phân phối chính thức Eaton Park của Gamuda Land

Gamuda Land – Chủ đầu tư khối ngoại nổi bật của thị trường BĐS Việt Nam

Gamuda Land là tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia với hơn 28 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, đến thời điểm hiện nay đã kiến tạo nên 11 khu đô thị và 13 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam, Úc và Anh, có tổng giá trị phát triển lên đến trên 5,5 tỉ USD.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land đã mạnh tay chi gần 8.600 tỉ đồng vốn đầu tư ban đầu cho khu đô thị Gamuda City quy mô 292 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và 3.600 tỉ đồng cho Celadon City rộng 82 ha ở quận Tân Phú, TP.HCM. Đến nay, hai dự án này đã trở thành những khu đô thị xanh quốc tế kiểu mẫu nổi bật tại 2 thị trường này.

Sau những thành công bước đầu, vào năm 2023, Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại khu Đông thành phố khi liên tục ra mắt những dự án cao cấp tại vị trí đắc địa đón đầu hạ tầng trọng điểm là nhà phố thương mại Artisan Park tại thành phố mới Bình Dương và dự án căn hộ cao cấp Elysian tại thành phố Thủ Đức.

Eaton Park dự án đáp ứng nguồn cung nhà ở thành phố

Eaton Park là dự án phức hợp căn hộ cao cấp tại thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, thuộc sở hữu của tập đoàn Gamuda Land – Malaysia. Sự xuất hiện của căn hộ Eaton Park đáp ứng nguồn cung nhà ở của TP.HCM giai đoạn 2024-2025. Với quỹ đất phát triển dự án quy mô 3,76ha ngay trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Eaton Park được quy hoạch thành 6 tòa tháp cao đến 39 tầng sang trọng, đẳng cấp sẽ là một điểm sáng bất động sản được quan tâm tại thị trường khu Đông.

Bamboo Realty phân phối chính thức Eaton Park của Gamuda Land - Ảnh 1.
 

Dự án Eaton Park dự án cao cấp, chủ chốt của Gamuda Land ở khu Đông TP.HCM

Tại lễ động thổ dự án vào tháng 12/2023, ông Teoh Chin Siang – Giám đốc dự án Eaton Park cho biết Eaton Park là dự án cao cấp, chủ chốt của Gamuda Land ở khu Đông TP.HCM. Và đây cũng là một phần của chuỗi kế hoạch mở rộng kinh doanh của Gamuda Land bên cạnh hai dự án đã giới thiệu trước đó.

Ông Teoh Chin Siang tin rằng, dự án Eaton Park sẽ thành công rực rỡ và đây sẽ là dự án mang lại làn gió mới với vị trí đắt giá, tiện ích và chất lượng cao trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường khu Đông nói riêng và TP.HCM nói chung.

Bamboo Realty – Đối tác phân phối chiến lược dự án Eaton Park – Gamuda Land

Bamboo Realty hiện đã có kinh nghiệm gần 1 thập kỷ ở thị trường bất động sản cao cấp và hạng sang, có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư uy tín. Hiểu được thị trường và thấu cảm nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Bamboo Realty vinh dự khi có cơ hội được cùng đồng hành với Gamuda Land trên hành trình phân phối căn hộ cao cấp Eaton Park và những dự án khác của chủ đầu tư Gamuda Land.

Nội lực sản phẩm căn hộ cao cấp Eaton Park đã sẵn có, cả về chất lượng xây dựng và vị trí tiềm năng tăng trưởng hạ tầng, Bamboo Realty tự tin với vai trò đơn vị phân phối chiến lược chính thức của dự án, sẽ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất và đáng đầu tư nhất.

——————————————————————————————————————
Tham khảo dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2, Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh Gamuda Land – Căn hộ Eaton Park Dự án Eaton Park Eaton Park Mai Chí ThọEaton Park Quận 2

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 222 265